Ngày khai giảng

29/09/2021

Lịch học

19h30-21h30

Học phí

Miễn phí

🌍 Trong bối cảnh covid 19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam cũng như rất nhiều nơi trên TG, các phương án làm việc từ xa, “3T”, “1 cung đường 2 điểm đến”đã dẫn đến nhiều Doanh Nghiệp gặp khó khăn trong việc quản trị nguồn lực.
🤝 Trước tình hình này, nhu cầu hàng đầu chính là đảm bảo được sự gắn kết nhân sự giữa các phòng ban, quản lý – nhân viên tạo thành một khôi chung thống nhất hướng về mục tiêu chung của tổ chức. Để thực hiện được việc này, Doanh Nghiệp cần có sự “cải cách” mô hình hoạt động cũng như định hướng phát triển đường dài với các giải pháp thiết thực,nhằm tạo động lực cho nhân viên làm việc với tư duy sáng tạo và tinh thần tích cực “trong nguy có cơ”
💎 Trên tinh thần đồng cảm & chia sẻ PA&P mời các anh/chị tham dự buổi Hội thảo trực tuyến với chuyên đề “CẢI CÁCH MÔ HÌNH (5 – K) TRONG QUẢN TRỊ NH N SỰ để tìm ra những ý tưởng thực tiễn và thiết thực giúp cho các doanh nghiệp có thể:
✔️ Kết nối & tăng cường sự gắn kết nhân sự trong tổ chức
✔️ Nâng cao tinh thần trách nhiệm và thái độ “cam kết cao”
✔️ Tối ưu hiệu quả quản lý chất lượng công việc trong mô hình làm việc từ xa
✔️Tối ưu hóa chi phí nhân sự nhưng vẫn duy trì mức độ gắn kết của người lao động
✔️Tái định hướng phát triển nhằm gia tăng khả năng thích ứng và tư duy sáng tạo cho nhân viên
✔️ Nâng cao khả năng nắm bắt cơ hội và phát triển tầm nhìn xa cho nhân viên trong mọi bối cảnh
📅 Ngày tổ chức: 29/9/2021
⏰ Giờ tổ chức: 19:30 – 21:00
🗣️ Giảng Viên: Cô Hạnh Trần Marie
💰 Phí tham dự: 100% Miễn phí
💻 Hình thức tham dự: Trên nền tảng Zoom
👍 Ai sẽ cần tham dự: CEO, chủ DN, HR
✅ Với hơn 19 năm kinh nghiệm, Giảng viên Hạnh Trần Marie đã từng đảm nhiệm các vị trí Giám đốc điều hành, quản lý cấp cao, chuyên gia tư vấn, huấn luyện, giảng viên – chuyên gia đào tạo trong nhiều lĩnh vực tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.
✅ Thế mạnh của cô đã được khẳng định thông qua các chương trình, hoạt động đào tạo, huấn luyện, tư vấn, quản lý và vận hành kinh doanh, phát triển văn hóa tổ chức, tư vấn tái cấu trúc hệ thống, HR, quản lý và lãnh đạo đội nhóm, tạo động lực và phát triển nguồn nhân lực. Đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo, cô có thế mạnh trong việc tạo ra một môi trường học tập năng lượng cao với đầy trải nghiệm cho học viên, tạo giá trị thực, giúp học viên chuyển hóa từ nhận thức sang hành vi trong và sau quá trình đào tạo. Cô thấu hiểu đối tượng học viên của mình để dẫn dắt các nội dung đào tạo và ứng dụng đa dạng các phương pháp tạo thuận lợi nhất cho học viên ở tất cả các cấp độ khác nhau từ nhân viên đến đội ngũ quản lý, nhà lãnh đạo
🤗 Chúng tôi tin tưởng rằng, thông qua buổi chia sẻ này, các doanh nghiệp/tổ chức sẽ ứng dụng được “mô hình (5-K)” thiết thực để “cải cách” hiện trạng về quản lý nhân sự và năng suất làm việc trước những biến động trên thị trường. Từ đó, có thể triển khai xây dựng thành một “văn hóa” theo định hướng phát triển của từng doanh nghiệp.
♻️ Nhằm đảm bảo chất lượng của chương trình, số lượng khách mời tham gia sẽ giới hạn. Các Anh/Chị quan tâm chủ đề này, vui lòng đăng ký sớm để BTC sắp xếp.
👉 Kính mời quý anh chị đăng ký tại ĐÂY để giữ chỗ tham gia cho mình nhé:
PA&P Training & Consulting
Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ PA&P. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
– Website: www.pa-p.vn
– Hotline: 0908 483 364 / 0888 288 772

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.