Ngày khai giảng

19/03/2022

Lịch học

Sáng: 9h00 – 12h00, Chiều: 13h30 – 16h30

Học phí

1.799.000 VNĐ / học viên

Thực tế, chúng ta hiểu rằng khi ngủ đủ 8 giờ sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh, thế nhưng, vài năm trở lại đây, lâu lâu lại xuất hiện bài viết về một số bạn trẻ nào đó chỉ ngủ 3-4 giờ/ngày, làm nhiều công việc khác nhau để kiếm trăm triệu một tháng dẫn đến kiệt sức (burn out). Khi chúng ta nỗ lực giúp cuộc sống phát triển về mặt cảm xúc nhiều hơn, thúc đẩy lối sống tích cực (đặc biệt là sau đại dịch) thì “văn hóa hối hả” (hustle culture), tạo ra môi trường làm việc mang tính cạnh tranh và khiến con người gần như kiệt sức. Giờ đây đi kèm với sự phát triển thì công việc nhiều hơn, đòi hỏi khả năng thích ứng cao hơn và sức dẽo dai hơn.

Hiện tại, có nhiều người đang định nghĩa về vấn đề kiệt sức (burn out), được hiểu là hội chứng gây ra bởi căng thẳng mãn tính không kiểm soát được ở nơi làm việc, thậm chí đột quỵ vì công việc quá áp lực. Để đánh giá một người sống có thành công hay không thì còn nhìn nhận những giá trị khác như thể chất, sức khoẻ tinh thần, chất lượng cuộc sống và những đóng góp của cá nhân đó cho xã hội.

Trong thế giới vuca như hiện nay, con người gần như chạy theo sự “hối hả” làm cho chúng ta gần như “kiệt sức” trong cả công việc lẫn cuộc sống. Chúng ta có bao giời tự hỏi: Khi bị quật ngã hay kiệt sức, chúng ta muốn “bật dậy” giữ lại trạng thái “cân bằng” như hình ảnh con lật đật hay là cứ để ngã và chờ người khác nắm tay mình kéo lên???

Để nhận thức và rèn luyện các phương pháp tạo ra “Sức bật tinh thần” (Resilience) giúp quản trị & duy trì năng lượng bền bỉ để vượt qua những nghịch cảnh, thử thách trong thời đại vuca, hãy cùng tham gia chương trình đào tạo thiết kế đặc biệt của PA&P Training & Consulting sắp diễn ra vào ngày 8/1/2022.

Những tinh hoa trong kinh nghiệm thực chiến đã được chắt lọc bởi chuyên gia đào tạo của PA&P – Ms. Trần Diễm Châu với gần 30 năm kinh nghiệm, đặc biệt, Chị đã có 15 năm kinh nghiệm trên nền tảng của một chuyên gia tâm lý học kết hợp với phương pháp đào tạo độc đáo – CCA của PA&P:

Critical thinking openmind: Nhấn mạnh vào tư duy phản biện của người học

• Case by case for practicing: Thực hành trên tình huống trực tiếp.

• Application in real work: Ứng dụng thực tiễn vào công việc.

Tạo điều kiện cho người học thực hành liên tục qua trải nghiệm thực tế trên từng case study xuyên suốt chương trình sẽ giúp người học tối ưu hiệu quả ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

LỊCH KHAI GIẢNG:

📃 Chương trình đào tạo: ĐÁNH BẠI KHÓ KHĂN – PHỤC HỒI THỂ -TRÍ” (RESILIENCE)

📆 Ngày khai giảng: 19/03/2022

⏰ Thời lượng: Sáng từ 9h00 – 12h00, Chiều từ 13h30 – 16h30

🖥 Hình thức đào tạo: Trực tiếp

💰 Học phí:  1.799.000 VNĐ/ học viên

✍️ Giảng viên: Ms. Trần Diễm Châu

👉 Đăng ký ngay tại ĐÂY

ĐẶC BIỆT:*

Đăng ký sớm (trước 2 tuần): Giảm 10%

Đăng ký theo nhóm (3-5 học viên): Giảm 10%

* Ưu đãi chỉ áp dụng cho các lớp tại TP.HCM
* Ưu đãi không được cộng dồn

—————————————-

📚 PA&P Training & Consulting
📞 Hotline: 0908483364
🌐 Website: www.pa-p.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.