Ngày khai giảng

30/10/2021

Lịch học

Sáng: 9h00 – 12h00, Chiều: 13h30 – 16h30

Học phí

800.000 VNĐ/ người

❓❓❓ LÀM SAO ĐỂ KẾT NỐI KHÁCH HÀNH TỪ TRÁI TIM
✈ Hành trình nào cũng có những khó khăn, thử thách mà chúng ta phải vượt qua, vì công việc hay cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Quan trọng là chúng ta có đam mê, niềm tin, và nghị lực để vượt qua.
🤝 Một trong những hành trình thử thách nhất đó chính là “hành trình kết nối đến trái tim khách hàng”. Làm sao để từ một người xa lạ trở thành những người bạn có thể “mở lòng” chia sẻ cùng nhau và có khi trở thành những người bạn “đồng hành” thân thiết và gắn bó lâu dài.
😲 Các chiến binh sales của tôi ơi, hành trình kết nối đến trái tim khách hang của các bạn như thế nào để thật sự “chạm” được nhiều cảm xúc và mang lại giá trị độc đáo xuyên suốt quá trình trải nghiệm khách hàng? Hãy chỉ dừng lại ở một “điểm chạm” nào đó chỉ để bán môt sản phẩm/dịch vụ rồi dần dần vụt mất đi các cơ hội về sau?
🙂 Hãy cùng PA&P trải nghiệm một trong những chương trình đào tạo trực tuyến đặc biệt được thiết kế riêng dành cho các chiến binh sales (B2B & B2C) để khám phá nội lực của chính mình trong vai trò Tư vấn bán hang. Với kinh nghiệm thực chiến và các “công thức bí mật” chinh phục khách hàng đã được đúc kết hơn 30 năm trong lãnh vực tư vấn bán hàng của Giảng viên: Chị Trần Diễm Châu
🤔 Vậy ai sẽ cần tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu này??? Đó chính là:
👍 Ai đang muốn nổi bật hơn hẳn giữa hàng trăm, hàng ngàn nhân viên bán hàng đang tràn ngập khắp thị trường với phương pháp tiếp cận độc đáo & khác biệt?
👍 Ai muốn khách hàng NHỚ đến mình NGAY LẬP TỨC khi họ đột nhiên có một nhu cầu mua hàng giữa hàng tệp danh thiếp trên bàn làm việc của họ?
👍 Ai muốn biến “Khách hàng” trở thành “Đồng minh”, người sẽ đem đến cho mình thêm khách hàng khác?
👉 Nhằm tối ưu hóa hiệu quả thực hành & ứng dụng trên các tình huống thực tế, số lượng học viên sẽ giới hạn. Các chiến binh ơi, còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tại ĐÂY
Chương trình đào tạo: TƯ VẤN BÁN HÀNG- KẾT NỐI TRỰC TIẾP ĐẾN TRÁI TIM KHÁCH HÀNG
📅 Ngày khai giảng: 30/10/2021
⏰ Thời lượng: Sáng từ 9h00 – 12h00, Chiều từ 13h30 – 16h30
💻 Hình thức đào tạo: Trực tuyến trên Zoom
💲 Học phí: 800.000 VNĐ/học viên
👨‍👨‍👧‍👧 Đối tượng tham gia: Giám sát kinh doanh, Chuyên viên kinh doanh, Nhân viên kinh doanh
✍️ Giảng viên: Ms. Trần Diễm Châu
—————————————-
📚 PA&P Training & Consulting
📞 Hotline: 0908483364/088288772
🌐 Website: www.pa-p.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.