Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp hơn tại Việt Nam và các biện pháp giãn cách xã hội được áp dụng tại nhiều nơi, dẫn đến những khó khăn cho Doanh nghiệp trong nhiều khía cạnh, đặc biệt là bài toán quản trị nguồn nhân lực.

👉Trước bối cảnh này, doanh nghiệp cần phải có sự “xoay chuyển” như thế nào trong định hướng chiến lược đường dài, cũng như phương thức thực thi đối phó với khủng hoảng trước mắt trong vấn đề nhân sự?

PA&P mời bạn tham dự buổi Hội thảo trực tuyến với chuyên đề ‘BÀI TOÁN NHÂN SỰ TRONG KHỦNG HOẢNG COVID’ để tìm ra những ý tưởng thực tiễn và khả thi cho các câu hỏi sau: – Làm thế nào để tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí nhân sự nhưng vẫn duy trì được mức độ gắn kết của người lao động? – Giải pháp nào cho việc phải cắt giảm nhân sự ?

– Làm thế nào để vẫn quản lý được hiệu suất công việc trong bối cảnh nhân viên làm việc tại nhà ?

– Làm thế nào để duy trì chất lượng và hiệu quả của dịch vụ nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, phát triển và truyền thông nội bộ?

– Làm thế nào để tái xác định chiến lược nhân sự nhằm tăng khả năng thích ứng của nguồn nhân lực trước những tác động khủng hoảng từ covid

– Làm thế nào tăng khả năng nắm bắt các cơ hội phát triển với tầm nhìn xa hơn trong tương lai?

👉 Mời bạn tham dự buổi Hội thảo trực tuyến với đề tài ‘BÀI TOÁN NHÂN SỰ TRONG GIAI ĐOẠN KHỦNG HOẢNG COVID”

Ngày tổ chức: 23/7/2021

Giờ tổ chức: 19:30 – 21:00

Giảng Viên: Cô Phạm Thị Thúy Vân

Phí tham dự: Miễn phí

Cô Thúy Vân là một trong những Giảng viên và Tư vấn Nhân sự có uy tín tại Việt Nam với trên 20 năm kinh nghiệm công tác chuyên sâu về nhân sự và phát triển tổ chức như phát triển đội ngũ kinh doanh, dịch vụ khách hàng đến đào tạo và quản lý nguồn nhân lực tại các Tập đoàn đa quốc gia như DKSH, Phillip Morris, International Business Solutions, ILA và AIG. Hiện cô đang làm việc toàn thời gian với vai trò Giám đốc Đối tác Nhân sự cho DKSH Việt Nam, một công ty Thụy Sĩ chuyên về Dịch vụ phát triển thị trường với hơn 6.000 nhân viên tại Việt Nam.

Ngoài kiến thức nhân sự sâu sắc, kinh nghiệm thực tế và khả năng giảng giải đơn giản, cô Vân còn được biết đến với phương pháp tiếp cận ‘lấy người học làm trung tâm’, kỹ năng giao tiếp và tinh thần luôn sẵn lòng hỗ trợ, chia sẻ các công cụ ứng dụng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, thông qua buổi chia sẻ, các doanh nghiệp sẽ giải quyết được bài toán nhân sự của riêng mình trong giai đoạn COVID.

👉 Kính mời quý anh chị đăng kí qua đường link sau đây: https://lnkd.in/gguQpGy

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Ms. Cindy qua Hotline: 0908 483 364 hoặc Email: cindynguyen@pa-p.vn

One thought on “BÀI TOÁN NHÂN SỰ TRONG GIAI ĐOẠN KHỦNG HOẢNG COVID

 1. Chị Nga says:

  Chào Cindy Nguyen,
  Mình đánh giá cao PA&P và giảng viên Thúy Vân đã chia sẻ thông tin bổ ích và đã rất chu đáo khi gửi tài liệu đầy đủ sau buổi workshop.
  Mình cảm ơn mọi người nhiều.
  Chúc PA&P ngày càng phát triển bền vững và thành công vượt bậc.
  Trân trọng,
  Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.